Tổng hợp tin nhân đạo, chữ thập đỏ, thắm tình người
Thứ 2, 17/02/2020, 13:32 PM

Thắng dễ Jordan, đội tuyển nữ Việt Nam vào vòng loại thứ 3 Olympic 2020

Với quyết tâm giành vé vào vòng loại thứ 3 Olympic 2020, tuyển nữ Việt Nam đã có trận đấu trên cơ hoàn toàn so với Jordan, trước khi giành chiến thắng với tỷ số 2-0, qua đó toàn thắng 3 trận tại vòng loại.

Mặc dù đã toàn thắng 2 trận đầu tiên và chỉ cần 1 điểm, tuyển nữ Việt Nam sẽ giành vé đi tiếp, nhưng HLV Mai Đức Chung vẫn tung ra sân đội hình mạnh nhất với quyết tâm giành chiến thắng.

Thắng dễ Jordan, đội tuyển nữ Việt Nam vào vòng loại thứ 3 Olympic 2020 - 1

Đội tuyển nữ Việt Nam toàn thắng ở vòng loại thứ hai

Với những nỗ lực và tinh thần tập trung cao độ, tuân thủ đấu pháp, tuyển nữ Việt Nam đánh bại Jordan với tỉ số 2-0 nhờ bàn thắng của Huỳnh Như và Nguyễn Thị Vạn trong hiệp 2.

Chiến thắng này giúp các thầy trò HLV Mai Đức Chung kết thúc bảng B với vị trí số 1, sau 3 trận toàn thắng, ghi 6 bàn và thủng 2 bàn. 

Như vậy, đội tuyển nữ Việt Nam đã chính thức góp mặt ở vòng loại thứ 3 Olympic 2020 cùng Australia, Trung Quốc, Triều Tiên, Hàn Quốc, Thái Lan và Myanmar (còn 1 suất cuối sẽ là sự cạnh tranh giữa Đài Loan (Trung Quốc) và Iran, Philippines).

Tại vòng loại thứ 3, 8 đội sẽ chia 2 bảng đá vòng tròn chọn ra 2 đội dẫn đầu mỗi bảng để giành vé dự Olympic Tokyo 2020, cùng với chủ nhà Nhật B. 

T.Đ

Nguồn: Dantri.com.vn