Tổng hợp tin nhân đạo, chữ thập đỏ, thắm tình người

Câu lạc bộ Tình Người đồng hành cùng Hội người mù thành phố Hà Nội

Ngày 26/9/2018, Chi hội Tán trợ Chữ thập đỏ Tình Người đã đến gặp gỡ, thăm hỏi và trao tặng 400 màn tuyn và 250 suất quà cho các hội viên của Hội Người mù thành phố Hà Nội nhân dịp Đại hội đại biểu lần thứ X của Hội (diễn ra vào 2 ngày 26 - 27/9/2018).

Thành phần tham dự buổi trao quà gồm có Ông Bùi Trọng Minh - Phó Chủ tịch Hội người mù thành phố Hà Nội, Ông Nguyễn Vinh Hiển - Trưởng ban Truyền thông và Phát triển nguồn lực của Câu lạc bộ Tình Người cùng đông đảo hội viên, thành viên của Hội người mù cũng như Chi hội Tình Người và sự tham gia của các cơ quan truyền thông trong nước.

https://i.imgur.com/i0Gc96G.jpg

Đại diện Câu lạc bộ Tình Người - ông Nguyễn Vinh Hiển - Trưởng ban Truyền thông và Phát triển nguồn lực trao biển quà tặng cho các Hội viên Hội người mù thành phố Hà Nội.

Buổi trao quà diễn ra trong không khí chan chứa Tình Người, ai ấy cũng cảm thấy sự ấm ấp, gần vũi và tràn ngập hạnh phúc cũng như thắm tình nhân ái.

“Chúng tôi vinh dự được Chi hội Chữ thập đỏ Tình Người đến động viên, trao những món quà ý nghĩa cho 400 hội viên đại diện cho 6.000 người mù trên địa bàn Thủ đô. Nhiều năm qua, cứ mỗi dịp Tết đến xuân về, Chi hội Tình Người đều thăm hỏi, tặng quà, chăm lo cho các hội viên…” - Ông Bùi Trọng Mnh thay mặt cho Ban thường vụ và các Hội viên của Hội người mù thành phố Hà Nội bày bỏ.

https://i.imgur.com/yDzD9eo.jpg

Ông Nguyễn Vinh Hiển phát biểu tại buổi trao quà.

Cũng trong buổi lễ này, Ông Nguyễn Vinh Hiển cho biết: “Những món quà tuy nhỏ nhưng chan chứa, sâu đậm Tình Người gửi tới các hội viên của Hội người mù thành phố Hà Nội đến từ khắp các quận, huyện trên địa bàn Thủ đô…”.

Mặc dù chỉ diễn ra trong một thời gian ngắn, nhưng buổi trao quà ngày hôm nay lại là một kỷ niệm khó có thể phai mờ và còn đọng mãi trong lòng những người tham dự.

Một số hình ảnh khách tại sự kiện:

https://i.imgur.com/O0njqFY.jpg

Chi hội Tình Người trao quà cho Hội viên Hội người mù thành phố Hà Nội

https://i.imgur.com/XVZzpfl.jpg

Ai nấy cũng nhận quà trong niềm vui mừng, phấn khởi

https://i.imgur.com/iwjgwPA.jpg

Những món quà tuy không có giá trị lớn về vật chất nhưng lại chứa đựng tấm lòng chân thành của Tình Người

https://i.imgur.com/Vxh3kAO.jpg

Đoàn Tình Người trao đổi với lãnh đạo Hội người mù Thành phố Hà Nội.