Tổng hợp tin nhân đạo, chữ thập đỏ, thắm tình người
Thứ 7, 04/07/2020, 04:18 AM

Hội viên Câu lạc bộ Tình Người tặng hàng nghìn suất quà Tết đến mọi miền Tổ Quốc

Tết Nguyên Đán vốn luôn là thời điểm mà người người, nhà nhà ai cũng hối hả, tất bật với rất nhiều công việc để khép lại một năm cũ và chào đón năm mới. Thời điểm này, tại CLB Tình Người cũng không ngoại lệ. Với tinh thần tương thân tương ái, lá lành đùm lá rách, gác lại những bộn bề cá nhân, những trái tim nhân ái của tất cả các hội viên, tình nguyện viên đều hướng đến chương trình “Quà Tết cho người nghèo”. Đây là sự kiện nhằm chia sẻ tới những gia đình có hoàn cảnh khó khăn những suất quà Tết, dù giá trị vật chất không lớn nhưng đầy ắp tình người.  Chương trình sẽ được CLB Tình Người tổ chức từ ngày 22/1/2015 kéo dài đến hết ngày 3/2/2015.

Hơn 1 tháng sau khi chương trình vận động được công bố, theo thống kê, số lượng suất quà quyên góp được là hơn 3000 suất, với giá trị mỗi suất quà là 300 nghìn đồng. Để có được kết quả này, chính là nhờ sự nỗ lực không quản ngại khó khăn của các thành viên Ban chấp hành CLB cũng như các hội viên, tình nguyện viên, và đặc biệt là sự ủng hộ hết mình của các nhà hảo tâm trong CLB, xuất phát từ những trái tim rực cháy tình người luôn thấu hiểu được những hoàn cảnh khó khăn của người nghèo khó. Được biết, dự kiến năm nay CLB Tình Người sẽ trao 100 suất quà Tết tại mỗi địa phương như Phúc Thọ, Sơn Tây, Hải Dương, Quốc Oai, Hà Nam, Sóc Sơn. Trao hơn 200 suất quà Tết tại mỗi địa phương như Bắc Cạn, Hòa Bình, Mỹ Đức, Ba Vì và trao 300 suất mỗi địa phương như Sơn La, Điện Biên, Phú Xuyên,..

Cuộc hành trình của những trái tim đầy nhiệt huyết, sẵn sàng vượt qua bất kỳ khó khăn thử thách nào để sẻ chia lòng yêu thương đến mọi vùng xa xôi, đến từng hoàn cảnh còn nhiều khó khăn trong cuộc sống lần này sẽ có hàng trăm thành viên, tình nguyện viên của CLB Tình Người tham gia. Đúng như tên gọi “Sức lan tỏa từ những trái tim yêu thương”, bên cạnh sự chuẩn bị về vật chất, còn là những tấm lòng muốn chia sẻ tình yêu thương ấm áp để làm sao bà con mình, những mảnh đời khó khăn nơi các miền quê có được một cái Tết vui vẻ, ấm áp hơn. 

Từng suất quà được đóng gói cẩn thận, chu đáo đã được chuẩn bị sẵn sàng, hứa hẹn chương trình “Quà Tết cho người nghèo 2015”  đạt được nhiều thành công như mong đợi. Sức lan tỏa từ những trái tim yêu thương sẽ làm nên một chương trình để lại những dấu ấn khó phai trong lòng những người nghèo khó để họ luôn cảm nhận được hơi ấm tình người.