Tổng hợp tin nhân đạo, chữ thập đỏ, thắm tình người

CLB từ thiện Hà Nam “Chung một tấm lòng” trao chăn ấm cho các cụ neo đơn

Nhân dịp không khí Tết đang về với bà con, CLB từ thiện Hà Nam “Chung một tấm lòng” đã tổ chức chương trình thăm hỏi và tặng quà đến với các gia đình chính sách, gia đình khó khăn của địa bàn.

 

 

Câu lạc bộ tặng quà tại trung tâm công tác xã hội tỉnh.

 

Đến với trung tâm công tác xã hội tỉnh Hà Nam, CLB từ thiện Hà Nam “Chung một tấm lòng” đã được lắng nghe những câu chuyện, động viên ân cần những cụ già neo đơn cùng các cháu thiếu nhi không có gia đình đang được chăm sóc ở đây. Các tình nguyện viên mong muốn với những sự giúp đỡ của câu lạc bộ sẽ mang đến một năm mới vui vẻ, đầm ấm. Trong buổi lễ, 30 suất quà bao gồm tấm chăn; một số ga, đệm trải giường; quần áo, giày dép và 85 suất quà (bánh kẹo, nước ngọt…).

 

CLB thăm, tặng quà cho ông Hoàng Công Chí. 

 

Cùng ngày, đoàn cũng đặc biệt đi thăm và tặng một số vật dụng sinh hoạt đến ông Hoàng Công Chí, hiện là người khuyết tật có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn tại thôn Hòa Lạc, phường Lam Hạ, thành phố Phủ Lý. Tổng các phần quà được trao tặng là 11 triệu đồng. 

Câu lạc bộ từ thiện Hà Nam “Chung một tấm lòng” được thành lập từ 8/2017, những tấm lòng trong CLB đều mang một mong muốn được trao tận tay những phần quà đã vận động, quyên góp được tới những đối tượng có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn tỉnh... Việc làm của CLB từ thiện Hà Nam “Chung một tấm lòng” đã mang tới một thông điệp hết sức ý nghĩa “Trao yêu thương – nhận niềm hạnh phúc”. Từ những món quà thơm thảo, tình cảm chia sẻ đến các đối tượng khó khăn, giúp đỡ và san sẻ những gánh nặng, nhân lên niềm vui, niềm hạnh phúc, tình yêu thương trong cộng đồng.